Nếu hình tải CHẬM hoặc NHIỀU QUẢNG CÁO có thể ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VIP để xem NHANH HƠN và KHÔNG có quảng cáo!

Đế Bá - Chương 975: Đối Sách Của Hoàng Phủ Gia.

Một hồi lâu, Hoàng Phủ gia chủ lấy lại tinh thần, hắn hô hấp một hơi thật sâu, nhìn chư lão trước mắt, trầm giọng nói:

- Đây là Hoàng Phủ thế gia chúng ta vô cùng nhục nhã, chư lão có kiến giải gì không?

Chư lão ở đây không chỉ là phẫn nộ, cũng theo đó chấn kinh, đương nhiên. Đối với bọn hắn mà nói, không báo thù này, thực sự khó có thể nuốt xuống một hơi.

Hoàng Phủ thế gia bọn hắn cho tới nay tự cho mình rất cao, bọn hắn là dược đạo thế gia, mặc dù Hoàng Phủ thế gia bọn hắn chưa từng sinh ra Dược Đế, nhưng mà dược đạo của Hoàng Phủ thế gia bọn hắn có thể nói là từ Dược quốc bàng chi truyền tới, tạo nghệ của bọn hắn ở trên dược đạo, hoàn toàn không phải thế gia như Khánh gia có khả năng so sánh.

Càng làm cho Hoàng Phủ thế gia tự ngạo chính là, Hoàng Phủ thế gia bọn hắn từng cùng Dược quốc mấy đời thông gia, cái này khiến Hoàng Phủ thế gia bọn hắn tại Dược Vực thậm chí toàn bộ Thạch Dược giới đều có địa vị vô cùng quan trọng.

Tục ngữ nói, không nhìn mặt tăng cũng nhìn mặt phật, cho nên, rất nhiều đại giáo cương quốc ở bên trong Dược Vực xem ở Dược quốc, đều đối với Hoàng Phủ thế gia chiếu cố không ít, điều này cũng làm cho Hoàng Phủ thế gia rất tự ngạo.

Ở Hoàng Phủ thế gia xem ra, tại Dược Vực không ai dám trêu chọc Hoàng Phủ thế gia bọn hắn. Hiện tại Cự Trúc quốc không chỉ đả thương truyền nhân của bọn hắn, còn giết lão tổ bọn hắn, này làm sao không cho bọn hắn phẫn nộ đây?

Mặc dù chư lão của Hoàng Phủ thế gia phẫn nộ, nhưng coi như không có mất lý trí, bởi vì lần này lão tổ đi Cự Trúc quốc chính là lão tổ trẻ tuổi nhất Hoàng Phủ thế gia bọn hắn, một vị Đại Hiền cấp lão tổ cũng chết thảm tại Cự Trúc quốc, cái này khiến bọn hắn vừa giận vừa kinh.

- Có lẽ, chúng ta hẳn là mời ra ba vị lão tổ!

Có nguyên lão trầm ngâm nói.

Lời này để chư lão đang ngồi cũng không khỏi nhìn nhau, bởi vì đây đã là nội tình cường đại nhất của Hoàng Phủ thế gia bọn hắn, ba vị lão tổ này cũng là ba vị lão tổ cuối cùng của Hoàng Phủ thế gia, trần phong tuế nguyệt rất xa xưa.

- Cự Trúc quốc hung tàn không nói như thế, tùy ý sát hại đồng đạo, có lẽ, chúng ta có thể mời Dược quốc đi ra giữ gìn lẽ phải.

Một trưởng lão khác đề nghị.

Đề nghị như vậy để trong lòng chư lão đang ngồi cùng Hoàng Phủ gia chủ cũng không có nắm chắt. Mặc dù nói, Hoàng Phủ thế gia cùng Dược quốc thông gia, nhưng mà, đối tượng bọn hắn thông gia đều là Quận Vương, bọn hắn muốn gặp Dược quốc trực hệ cũng chính là vương thất theo như lời ngoại nhân, kia là mười phần khó khăn.

Điểm này, Hoàng Phủ gia chủ cùng chư lão Hoàng Phủ gia đều biết, muốn mời ra Dược quốc, chỉ sợ cũng không phải một chuyện dễ dàng.

- Gia chủ có thể tìm Thác Thế Vương, nếu Thác Thế Vương nguyện ý tương trợ, có lẽ chúng ta có thể mời Dược quốc ra mặt.

Một vị nguyên lão nói:

- Mặc dù Cự Trúc quốc có thủ hộ thần linh, cũng chẳng có gì ghê gớm, chỉ cần Dược quốc nguyện ý ra mặt, coi như là Thần Hoàng cũng không thể trêu vào.

- Đề nghị này không sai.

Hoàng Phủ gia chủ không khỏi trầm ngâm một cái. Thác Thế Vương chính là Dược quốc Quận Vương, hắn lấy nữ nhi của Hoàng Phủ thế gia, có thể nói, hắn cùng Hoàng Phủ thế gia quan hệ cực sâu.

Thế hệ này, Hoàng Phủ thế gia cùng Dược quốc trọng yếu ràng buộc cũng ở trên người vị Thác Thế Vương này.

Dược quốc chính là quái vật khổng lồ của Thạch Dược giới, cũng là một trong môn phái truyền thừa cổ xưa nhất Thạch Dược giới, nhưng mà, môn phái truyền thừa một môn tam đế, ra bốn vị Dược Đế như thế, bọn hắn lại là mười phần điệu thấp.

Đặc biệt là hoàng thất Dược quốc, ngoại nhân căn bản là rất khó nhìn thấy bọn hắn, coi như Hoàng Phủ thế gia danh xưng cùng Dược quốc mấy đời thông gia, nhưng mà muốn gặp hoàng thất so với lên trời còn khó hơn.

- Gia chủ, kế này có thể thực hiện.

Có nguyên lão trầm giọng nói ra:

- Thác Thế Vương chính là tuổi trẻ tài tuấn của Dược quốc, công lao hiển hách, được Dược quốc thượng tầng xem trọng. Nếu có Thác Thế Vương nói chuyện cho chúng ta, lại thêm tầng quan hệ Minh tiên tử này, du thuyết Dược quốc vẫn là có hi vọng.

- Đúng nha, gia chủ, Minh tiên tử cùng chúng ta cũng là quan hệ họ hàng, nếu có thể gặp Minh tiên tử, vậy thì càng tốt hơn.

Một nguyên lão khác cũng không khỏi nói.

Bị chư lão khuyên bảo như thế, Hoàng Phủ gia chủ không tâm động là giả, hắn khẳng định nuốt không trôi một hơi này, thù lớn như vậy đối với Hoàng Phủ thế gia bọn hắn mà nói, chính là vô cùng nhục nhã, hiện tại hắn chấp chưởng Hoàng Phủ thế gia, nếu không thể rửa sạch sỉ nhục, thật sự là vấn tâm hổ thẹn.

Mặc dù chư lão nói như thế, bất quá trong tâm Hoàng Phủ gia chủ không có nắm chắc. Hắn thân là gia chủ, cùng chư vị nguyên lão thường thường bế quan khác biệt, hắn phụ trách cùng rất nhiều đại giáo cương quốc liên hệ, đặc biệt liên hệ Dược quốc chính là do hắn trực tiếp phụ trách.

Hiện tại quan hệ của Dược quốc cùng Hoàng Phủ thế gia bọn họ, trong tâm Hoàng Phủ gia chủ rất rõ ràng. Mặc dù nói Dược quốc truyền nhân Minh Dạ Tuyết cùng Hoàng Phủ thế gia bọn họ là quan hệ họ hàng, trên thực tế, song phương chỉ là họ hàng xa, tầng quan hệ họ hàng kia cách mấy đời người.

Trên thực tế, Hoàng Phủ gia chủ cũng chỉ gặp qua Minh Dạ Tuyết một lần mà thôi, đó còn là trước khi nàng không có trở thành Dược quốc truyền nhân, từ khi Minh Dạ Tuyết trở thành Dược quốc truyền nhân, Hoàng Phủ thế gia bọn hắn dựa vào tầng quan hệ họ hàng rất mỏng này muốn đến gặp nàng, đơn giản là so với lên trời còn khó hơn.

Trên thực tế, Hoàng Phủ gia chủ thậm chí toàn bộ Hoàng Phủ thế gia bọn hắn, vẫn luôn muốn đánh thông tầng quan hệ ngoại thích này, nếu như có thể đạt được Minh Dạ Tuyết thừa nhận tầng quan hệ ngoại thích này, vậy Hoàng Phủ thế gia bọn hắn liền thực sự trèo lên cành cao, ôm vào đùi lớn rồi.

Vấn đề là Hoàng Phủ thế gia bọn hắn một mực không thể đả thông tầng quan hệ kia, Hoàng Phủ gia chủ cũng từng mấy lần muốn bái kiến Minh Dạ Tuyết, nhưng lại không thể thành công.

Trên thực tế, lần trước thời điểm ở Thạch Nhân phường, Hoàng Phủ Hào muốn nện số tiền lớn mua lấy lô thần, là muốn mượn đồ vật này đả thông tầng quan hệ kia.

- Gia chủ, mặc dù nói muốn gặp hoàng thất rất khó, nhưng mà, Hoàng Phủ thế gia chúng ta đúng là cùng Minh tiên tử có một chút quan hệ ngoại thích. Chúng ta đi chuẩn bị, có Thác Thế Vương trải đường cho chúng ta, chúng ta vẫn là có cơ hội nhất định.

Không ít trưởng lão mãnh liệt đồng ý.

Hoàng Phủ gia chủ hít thở một cái thật sâu, hạ quyết tâm thật lớn, bất luận như thế nào, bọn hắn đều phải đả thông quan hệ cùng Dược quốc.

- Tốt, ta tự mình đi Dược quốc một chuyến, ta nhất định sẽ vì lão tổ báo thù.

Hoàng Phủ gia chủ trầm giọng nói.

Một vị nguyên lão trầm ngâm một chút, nói ra:

- Cự Trúc quốc có thủ hộ thần linh, tương lai chúng ta muốn cùng bọn hắn khai chiến, phải chăng hướng Cổ Thánh tổ xin phép một chút.

Đế Bá - Chương 975: Đối Sách Của Hoàng Phủ Gia.